Hotline: 033 5656 586  Email: duongstone@gmail.com
Đá bàn bếp nhân tạo Trắng Sứ

Đá bàn bếp nhân tạo Trắng Sứ

Mã sản phẩm : SKU00132
Xuất xứ :Trung Quốc
Giá :

Liên hệ

Chủng loại: Đá nhân tạo

Kích thước: Rộng từ 10-900 mm, dài < 3000 mm

Độ dày: ±18mm – 20mm (±1,8-2,0cm)

Đá nhân tạo trắng sứ: Đá nhân tạo được làm từ bột đá tự nhiên, cùng với các loại keo, phản ứng hóa học kết dính và được ép dưới máy siêu thủy lực, tạo ra khối đá có sự kết dính và chịu lực, chịu được mài mòn, chống chầy xước, chống thấm nước.

- Trên thị trường hiện nay có hai loại là Trắng Sứ giòn và Trắng Sứ Dẻo, hai loại này cũng có đặc điểm khác nhau. Loại giòn có độ cứng cực cao, nhưng nhược điểm là dễ bị xé và nứt cạnh. Chính vì vậy mà người ta đã tạo ra Trắng Sứ Dẻo, độ cứng kém hơn một chút nhưng hạn chế nứt xé khi sử dụng.

- Ưu điểm:

     + Đá Trắng Sứ hầu như trơ với tất cả các loại hóa chất tẩy rửa, Chống trầy chống bám bẩn cực tốt. Đặc biệt phải kể tới làm bàn bếp và bàn ăn. nó hoàn toàn không thấm nước, chống trầy xước gần như tuyệt đối, không ố màu.

     + Rất phổ biến trên thị trường, bạn có thể tìm thấy ở hầu hết các kho đá.

     + Độ đồng màu cao

- Nhược điểm:

     + Đá có độ cứng rất cao vì vậy gia công đá trắng sứ rất lâu, giá cắt đá bằng máy CNC có thể đắt gấp đôi gấp 3 so với các loại đá khác.

     + Phải sử dụng keo chuyên dụng cho trắng sứ để gắn mạch cho đá này.

     + Khi khoét lỗ bếp, hoặc là cắt những cạnh vuông góc đá này rất dễ bị xé góc (Đặc biệt nó chỉ bị nứt xé sau 1 vài tháng đưa vào sử dụng). Để tránh tình trạng này. khi khoét góc hay khoét lỗ chậu phải khoan thủng các góc trước khi cắt lỗ.

                                                                                Đá nhân tạo Trắng Sứ tại kho

                                                                             Đá nhân tạo Trắng Sứ làm bàn bếp

Lên đầu