Hotline: 033 5656 586  Email: duongstone@gmail.com

Đá Granite tự nhiên

Đá granite là một loại vật liệu không còn xa lạ với nhiều người. Đặc biệt là đối với những người trong làm việc trong lĩnh vực xây dựng, xây dựng nội ngoại thất. Hiện nay trên thị trường có hai loại đá granite đó là.

  • Đá granite Việt Nam
  • Đá granite nhập khẩu.

Bài viết dưới đây Nguyễn Dương stone giới thiệu đến bạn có cái nhìn rõ hơn về Đá Granite tự nhiên

 

Các màu đá Granite phổ biến
Đá Granite trắng: Đá Granite trắng được ứng dụng phổ biến trong ốp lát xây dựng. Các mẫu đá này thường chứa các khoáng chất Alaska White, Delicatus White, Patagonia, và Alps . Các pegmatit thường là phần cuối cùng của magma để hóa rắn, và sự hiện diện của nước còn sót lại trong magma giúp khoáng chất dễ dàng phát triển. Mẫu đá thường thấy trên thị trường như: đá trắng Ấn Độ, đá trắng Phan Rang, đá trắng Bình Định.
Đá Granite vàng: Đá Granite vàng nổi tiếng trên thị trường đá hoa cương Việt Nam với sắc thái hợp với người Á Đông. Đá hoa cương vàng có ánh sáng mà một hạt tuyến tính tinh tế trong đá, và họ cũng thường chứa các tinh thể garnet màu hồng đậm. Một số ví dụ điển hình về đá Granite vàng như: đá vàng Bình Định, đá vàng Brazil, đá vàng bướm...
Đá Granite đen: Đá Granite đen là những loại đá granite phổ biến xứng đáng, được biết đến với sự bền bỉ trong một nhà bếp bận rộn và tính thẩm mỹ dễ chịu của chúng. Những viên đá này được đặc trưng bởi các khoáng chất màu bạc hoặc màu xanh ánh kim có thể mang lại cho viên đá một chút lung linh hoặc một yếu tố wow giống như hình ba chiều. Với màu đen củ đạo luôn cho không gian mang tính chất sang trọng và quyền quý.
Một số mẫu đá phổ biến như: đá đen Camphuchia, đá đen Ấn Độ, đá đen Kim Sa Trung...
 

Đặc điểm của đá Granite tự nhiên

Chất lượng thẩm mỹ cao: Có nhiều mẫu đá Granite có sắc thái khác nhau và mỗi loại đá là một màu sắc riêng biệt đặc sắc. Trong đó các vân đá nổi bật giúp màu nền không có tính chất đơn điệu. Các mẫu đá Granite tự nhiên sau khi được đánh bóng cộng thêm màu sắc nổi bật khiến cho nó có vẻ đẹp tự nhiên ấn tượng.
Có độ bền bỉ tốt: Độ cứng cao và khả năng chống mài mòn cao, độ xốp và độ hấp thụ nước của đá granit nhỏ và nó cũng chịu được thời tiết cao. Thành phần hóa học chính của đá granit là SiO 2 , do đó nó có khả năng kháng axit. Có khả năng chống nhiệt độ cao: Thạch anh trong đá granite sẽ có sự chuyển tiếp tinh thể vào năm 573 ° C và sự giãn nở hình khối ở 870 ° C; do đó đá granite sẽ vỡ khi lửa xảy ra.
 

Công dụng của đá Granite trong xây dựng

Đá Granite tự nhiên thuộc về vật liệu kiến ​​trúc tiêu chuẩn cao. Trong lịch sử, nó chủ yếu được sử dụng để trang trí mặt sàn bên ngoài, các bước bay, nền móng , tượng đài, bia mộ, bảng tên mái hiên, vv .Trong các công trình thành phố hiện đại , đá granite gương chủ yếu được sử dụng ở mặt tường bên ngoài , mặt sàn, ốp mặt tiền, bậc thang, lát sàn...

 

Có 22 Sản phẩm

Xuất xứ: Brazil
Mã sản phẩm: SKU00122
Giá: Liên hệ
Xuất xứ: Brazil
Mã sản phẩm: SKU00118
Giá: Liên hệ
Xuất xứ: Ấn Độ
Mã sản phẩm: SKU00110
Giá: Liên hệ
Xuất xứ: NaUy
Mã sản phẩm: SKU00109
Giá: Liên hệ
Xuất xứ: Việt Nam
Mã sản phẩm: SKU00105
Giá: Liên hệ
Xuất xứ: Brazil
Mã sản phẩm: SKU00104
Giá: Liên hệ
Xuất xứ: Campuchia
Mã sản phẩm: SKU00103
Giá: Liên hệ
Xuất xứ: Brazil
Mã sản phẩm: SKU00102
Giá: Liên hệ
Xuất xứ: Brazil
Mã sản phẩm: SKU00101
Giá: Liên hệ
Xuất xứ: Ấn Độ
Mã sản phẩm: SKU00092
Giá: Liên hệ
Xuất xứ: Ấn Độ
Mã sản phẩm: SKU00091
Giá: Liên hệ
Xuất xứ: Ấn Độ
Mã sản phẩm: SKU00090
Giá: Liên hệ
Xuất xứ: Ấn Độ
Mã sản phẩm: SKU00089
Giá: Liên hệ
Xuất xứ: Ấn Độ
Mã sản phẩm: SKU00088
Giá: Liên hệ
Xuất xứ:
Mã sản phẩm: SKU00087
Giá: Liên hệ
Lên đầu